Sứ Mệnh Của Chúng Tôi

Sứ mệnh của Buddy Up là đầu tư vào giáo dục cho trẻ em. Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em đều có khả năng phát triển tốt nhất của mình khi được hỗ trợ và đào tạo tốt. Vì vậy, chúng tôi nỗ lực cung cấp cho trẻ em các cơ hội và kiến thức để các em có thể phát triển toàn diện và trở thành công dân hữu ích trong xã hội. Chúng tôi tạo ra các chương trình học tập vui vẻ và thú vị để giúp trẻ em tìm được niềm đam mê và sở trường của mình, giúp trẻ phát triển tính cách và kỹ năng quan trọng cho cuộc đời. Chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em có thể trở thành một người tốt nếu được hỗ trợ đúng cách.

BUDDYUP1
BUDDY2

BUDDY UP cung cấp các chương trình học tập và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ em từ 4 tới 18 tuổi tại Việt Nam. Các lớp học của chúng tôi cung cấp bao gồm:

• Giao tiếp, học thuật ngôn ngữ : Tiếng Anh – Tiếng Nhật – Tiếng Trung.

• Các môn thể thao và nghệ thuật : Yoga, Bơi, Vẽ, Cờ tướng, Cờ vua..

• Các môn rèn luyện tư duy : Dinh dưỡng ( nấu ăn ), Luyện viết chữ, Viết sáng tạo, Tư duy tài chính, Thuyết trình..

• Các câu lạc bộ hỗ trợ bồi dưỡng và rèn luyện thói quen cho bé như English club, Chess club, Sport club, Psychology club.

Các lớp học được tổ chức tại trung tâm Buddy Up, học online hoặc tại nhà học viên. Các lớp học được cung cấp dưới dạng khóa học, thường từ 2 tới 12 tuần một khóa. Đối với một số lớp theo yêu cầu riêng, có tùy chọn thời gian, nội dung kiến thức phù hợp với nhu cầu thực tế.    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *